Tin Tức Công Nghệ

Chia Sẻ Trọn Bộ Sách Giáo Khoa Từ Lớp 1 Đến Lớp 12 Miễn Phí

DDT Plus xin được hướng dẫn và chia sẻ cách xem và tải trọn bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 miễn phí dành cho các bạn học sinh cũng như giáo viên khi không mua được sách.

Sau thời gian lắng nghe ý kiến của các bạn đọc về các khó khăn khi muốn xem sách giáo khoa online trên trang hanhtrangso.nxbgd.vn phải trải qua rất nhiều bước, một số gia đình đang khó khăn về tài chính không thể mua và cách thức mua mã khóa gặp nhiều khó khăn thì DDT Plus đã có giải pháp giúp các bạn học sinh, giáo viên và các phụ huynh xem hoặc tải trọn bộ sách giáo khoa các lớp hoàn toàn miễn phí và đơn giản nhất.

Để có thể tải và xem trọn bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 miễn phí các bạn làm theo các bước như sau:

Truy cập vào trang web Sách Giáo Khoa Online với đường link: www.o-study.net

Truy cập vào trang web sách giáo khoa online
Truy cập vào trang web sách giáo khoa online

Tiếp theo chúng ta chọn sách giáo khoa mà mình muốn học.

Trọn sách Giáo Khoa của lớp cần học
Trọn sách Giáo Khoa của lớp cần học

Sau khi trọn vào bộ sách giáo khoa cần học trang sẽ đưa các bạn đến giao diện của từng quyển sách ở lớp mà ta đã chọn mình ví dụ mình chọn vào bộ sách giáo khoa lớp 1. Sau đó chúng ta chọn vào quyển sách cần đọc với đầy đủ tất cả các môn học

Giao diện của bộ sách giáo khoa lớp 1
Giao diện của bộ sách giáo khoa lớp 1

DDT Plus ví dụ chọn vào quyển sách Mỹ Thuật của lớp lập tức giao diện của quyển sách giáo khoa Mỹ Thuật lớp 1 xuất hiện. Tại đây ta có thể chọn tải sách giáo khoa về hoặc xem trực tiếp.

Cách tải hoặc xem trực tiếp Sách Giáo Khoa
Cách tải hoặc xem trực tiếp Sách Giáo Khoa

Trên là những cố gắn của DDT Plus sau khi nhận được những đóc góp từ các bạn. Rất cảm ơn những đóng góp của các bạn để giúp DDT Plus ngày càng phát triển. Sau cùng DDT Plus kính chúc các em học sinh và các Giáo viên có một năm học đạt được nhiều thành tích. Chúc các bạn thành công

Duy Phan

 

 

Metadata bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *