Hoạt Động Đoàn

Những Phần Quà Được Trao Tận Tay Cho Các Gia Đình Được Cách Ly Tại Xã Khánh Hải

Ngày 01/09/2021 Được sự vận động từ bí thư chi đoàn xã Khánh Hải các đoàn viên thuộc địa bàn cùng nhau quyên góp trao tận tay những phần quà cho các gia đình gặp khó khăn.

Những ngày qua là những ngày mà các lực lượng thuộc ban chỉ đạo phòng chống dịch covid cũng như những gia đình đang bị cách ly tại nhà gặp hết sức khó khăn. Hiểu được điều đó đoàn xã Khánh Hải đã tổ chức kiêu gọi các thành viên và mọi người hỗ trợ để cùng nhau vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp và không có dấu hiệu giảm.

Các lương thực thực phẩm do mọi người ủng hô được đoàn xã Khánh Hải tặng trực tiếp hoặc chế biến để chia sẽ đến tứng hộ gia đình  và các lực lượng đang làm công tác phòng chống dịch.

Qua đây củng cho ta thấy được sự đoàn kết của dân tộc và tinh thần tương thân tương ai, lá lành đùm lá rách của cả nước nói chung – người dân cà mau nói riêng.

Tổng số lương thực thực, thực phẩm được các thành viên trong đoàn và người dân hỗ trợ bao gồm :

  • Thầy Liêm – Giáo viên Trường tiểu học 4 Khánh Hải gửi tặng: 10kg cá thu để cạo chả.
  • Chị Duyên – Chủ sạp rau cải chợ Khánh Hải gửi tặng: 3kg khổ qua.
  • Chị Nhuận – Chủ sạp khô Trường Thịnh gửi tặng: 20kg mướp.
  • Cô út – Chủ Mía gửi tặng: 90kg dưa leo, bí đao.

Một lần nữa thay mặc các anh em các chốt trực, các hộ gia đình cách ly y tế tại nhà trân trọng cám ơn các tấm lòng hảo tâm. Xã đoàn Khánh Hải đã đồng hành và xin đại diện mọi người những gửi yêu thương đi trong mùa dịch!

Duy Phan

Metadata bài viết

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *