Thiết Bị Âm Thanh

Thiết Bị Âm Thanh

Thiết Bị Âm Thanh, Loa Chính Hãng giá rẻ giao tận nhà miễn phí bảo hành lên đến 10 năm lần đầu tiên có mặt tại Cà Mau. Cam kết đúng thông số, đa dạng mẫu mã.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

VÌ SAO NÊN CHỌN DDT PLUS LÀM ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT HỆ THÔNG ÂM THANH, LOA

Một trong những yếu tố khiến các mẫu ÂM THANH, LOA của DDT Plus được yêu thích nhiều năm trên thị trường là do chúng phụ vụ được nhu cầu giải trí và thỏa mãn đam mê ca hát của mọi người mẫu mã đẹp, độ bền cao, chi phí thấp, tính cơ động cao, gọn nhẹ và hạn chế chiếm diệt tích.

Với chính sách bán hàng trực tiếp không qua trung gian. Các sản phẩm và thiết bị âm thanh được lắp ráp trực tiếp tại DDT Plus và được sản lọc, kiểm tra thử nghiệm nhiều lần đạt chất lượng mới tung ra thị trường. Với mục tiêu chung về doanh số sản phẩm bán ra … Gía mỗi sản phẩm bên DDT Plus chỉ bằng 75% giá thị trường cho một sản phẩm cùng hiệu suất khác.

Bảo hành độc quyền 5 – 10 năm và chế độ hậu mãi

Các sản phẩm và thiết bị âm thanh của DDT Plus đều được bao hành từ 5 – 10 năm hòa toàn miễn phí. Không tính phí vận chuyển và lắp đặt. Cam kết chất lượng.

Chế độ hậu mãi khi mua sản phẩm Thiết Bị Âm Thanh, Loa của DDT Plus củng vô cùng đặt biệt. Mỗi năm sẽ được kiểm tra bảo trì vệ sinh miễn phí 3 lần đảm bảo chất lượng và độ bền sản phẩm trường tồn.

Hỗ trợ thu cũ đổi mới bất kỳ thương hiệu nào với giá thương lượng

Không chỉ những sản phẩm củ còn sử dụng được, các sản phẩm âm thanh, loa hư hỏng củng sẽ được DDT Plus thu lại và trợ giá khách hàng khi chọn Mua sản phẩm ÂM THANH, LOA của DDT Plus. Giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng 1 phần chi phí mua sản phẩm mới có chất lượng tốt.

Điểm nổi bất ở sản phẩm THIẾT BỊ ÂM THANH, LOA của DDT Plus

Thiết bị âm thanh, loa của DDT Plus cam kết lắp đặt 100% tại chổ không qua trung gian. Với chính sách bảo hành độc quyền duy nhất 5-10 năm vược mọi giới hạn, Miễn chi phí vận chuyển và lắp đặt cũng như bảo hành. Chi phí lắp đặt chỉ bằng 75% giá thị trường cho cùng sản phẩm tương đương.

Thông điệp người sáng lập

Làm sao để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng? Làm sao để người tiêu dùng sử dụng được những sản phẩm chất lượng đúng giá? Làm sao để một tỉnh thành tận cùng tổ quốc phát triển mạnh mẽ và tiếp cận với những kênh bán hàng trực tuyến?

Khác khao kiến thiết tỉnh nhà trở nên phát triển mạnh mẽ đưa việt nam nói chung và tỉnh cà mau nói riêng tiếp cận được các thành tưu, công nghệ, và các sản phẩm chất lượng cao cấp CEO Phan Võ Khánh Duy – Dịch Vụ Giải Pháp Truyền Thông DDT Plus đã xây dựng và định hướng phát triển thành công ty thương mai đa nền tảng. Cung cấp toàn diện giải pháp cho từng cá nhân và doanh nghiệp . từ những thiết bị công nghệ như camera, Máy tính, Laptop, PC, hệ thống điện,… đến marketing online như website, đồ họa, chạy quản cáo, SEO WEB, và các dịch vụ sửa chữa bảo hành tận nơi.

ỦNG HỘ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ÂM THANH, LOA CỦA DDT PLUS – THỎA MÃNG NHU CẦU CA HÁT CỦA BẢN THÂN – KIẾN THIẾT ĐẤT NƯỚC

Mong muốn có thể giúp mọi người dân trong tỉnh cà mau củng như toàn quốc sẽ có được thời gian giải trí sau những ngày làm việc, lao động vất vã. DDT Plus ưu tiên chon thiết bị âm thanh, loa âm thanh làm giải pháp phục vụ để đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình kiến thiết quê hương đất nước đổi mới.