Phụ Kiện

Phụ Kiện

Phụ kiện điện thoại, máy tính, laptop, PC chính hãng được DDT Plus bán ở Cà Mau đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý phù hợp cho đội tượng và nhu cầu khách hàng.

  • Phụ Kiện Khác

    Phụ Kiện Khác (1)

    Phụ kiện khác như: thẻ nhớ, ổ cứng, ram, card các loại,… Có bảo hành, sản phẩm chính hãng.DDT Plus hiện đang tuyển cộng tác viên và kỹ thuật để phân phối các sản phẩm hoặc phụ kiện

VÌ SAO NÊN CHỌN MUA PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, LAPTOP, PC TỪ DDT PLUS

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, LAPTOP, PC được phân phối bởi những đơn vị nỗi tiếng và chính hãng có chính sách bảo hành riêng cho từng sản phẩm mà giá cả phải chăng đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, LAPTOP, PC được kiểm nghiệm phù hợp với tính chất môi trường và nhu cầu khách hàng địa phương cà mau

Với phương châm vì một cà mau phát triển và khao khác đưa người dân cà mau tiếp cận với từng dòng sản phẩm chất lượng. DDT Plus đã xin ý kiến hàng trăm người dùng ở từng địa phương từng xã huyện khác nhau. Qua đó theo nhu cầu đó DDT Plus chọn lọc ra các sản phẩm ưu việt đảm bảo đáp ứng nhu cầu củng như khả năng người dân có thể tiếp cận mà chất lượng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật.

100% CÁC SẢN PHẨM PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, LAPTOP, PC ĐƯỢC BÁN BỞI DDT PLUS ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 đổi 1

Các sản phẩm đều được kiểm tra và khảo sát chất lượng nghiêm ngặc mới được tung ra thị trường. Vì thế sản phẩm lỗi hầu như là bằng không. Kèm theo các chính sách bảo hành hỗ trợ tối đa quyền lợi của người tiêu dùng địa phương cà mau và trong nước.

GÍA LUÔN THẤP KHI CHỌN MUA PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, LAPTOP, PC CỦA DDT PLUS

Với các thỏa thuận đặt biệt với các đơn vị cung cấp PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, LAPTOP, PC. DDT PLUS luôn đặt lợi ích của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên đầu tiên. Gía PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, LAPTOP, PC luôn luôn thấp hơn thị trường từ 10 – 25% mà chất lượng đều như nhau. Giup khách hàng tăng khả năng tiếp cận được những PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, LAPTOP, PC khi có nhu cầu mua sử dụng.

 Thông điệp người sáng lập

Làm sao để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng? Làm sao để người tiêu dùng sử dụng được những sản phẩm chất lượng đúng giá? Làm sao để một tỉnh thành tận cùng tổ quốc phát triển mạnh mẽ và tiếp cận với những kênh bán hàng trực tuyến?

Khác khao kiến thiết tỉnh nhà trở nên phát triển mạnh mẽ đưa việt nam nói chung và tỉnh cà mau nói riêng tiếp cận được các thành tưu, công nghệ, và các sản phẩm chất lượng cao cấp; CEO Phan Võ Khánh Duy – Dịch Vụ Giải Pháp Truyền Thông DDT Plus đã xây dựng và định hướng phát triển thành công ty thương mai đa nền tảng. Cung cấp toàn diện giải pháp cho từng cá nhân và doanh nghiệp . từ những thiết bị công nghệ như camera, Máy tính, Laptop, PC, hệ thống điện,… đến marketing online như website, đồ họa, chạy quản cáo, SEO WEB, và các dịch vụ sửa chữa bảo hành tận nơi.

ỦNG HỘ MUA SẢN PHẨM PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, LAPTOP, PC ĐƯỢC BÁN Ở DDT PLUS – ĐỘNG LỰC ĐỂ DDT PLUS PHỤC VỤ CÀ MAU

Từng đơn hàng của người dân củng như khách hàng đã đóng góp một phần sức để giúp DDT Plus có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi con đường phục vụ nhu cầu thiết yếu, mang đến những sản phẩm PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, LAPTOP, PC tốt nhất – chất lượng nhất – rẻ nhất cho người dân cà mau và cả nước. Giup DDT Plus kiên quyết hơn tích cực hơn trong công cuộc đưa cà mau tiếp cận đến những nền văn hóa văn minh, tiến bộ và máy mốc khoa học công nghệ dẩn đầu.