Máy Lọc

Máy Lọc

Máy lọc nước R.O, máy lọc nước nóng lạnh giá rẻ, miễn phí lắp đặt, bảo hành 3 năm. Máy lọc nước của DDT Plus đảm bảo chất lượng nguồn nước sạch đến trên 98%

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

VÌ SAO NÊN CHON MUA MÁY LỌC ĐƯỢC BÁN TẠI DDT PLUS

Các nguồn nước ngầm hiện nay đang trong tình trạng ô nhiễm đang được báo động. Ngoài ra nguồn nước sinh hoạt hằng ngày của người dân cà mau củng như các địa phương khác củng gặp nhiều vấn đề vệ sinh vì tình trạng nhiểm phèn rất cao. Hiều được vấn đề về sức khỏe của người dân. DDT Plus cung cấp giải pháp xữ lý nguồn nước tận gốc đảm bảo độ sạch nguồn nước qua xữ lý trên 98% thông qua máy lọc được bán ra ở DDT Plus. Máy lọc được thiết kế với hệ thống lọc trên 10 cấp lọc và có tích hợp cấp lọc R.O đam bảo an toàn hết mức có thể cho người tiêu dùng.

HỆ THỐNG MÁY LỌC TỪ 10 CẤP TRỞ LÊN KÈM THEO CẤP LỌC R.O HOẶC LỌC BẰNG LASER

Một điểm không thể không nhắc đến đó chính là số lượng cấp lọc mà mỗi máy lọc được bán ra thị trường từ 10 cấp lọc trở lên và tích hợp cả cấp lọc R.O giúp nguồn nước được lọc sách một cách triệt để nhất.

Một điểm phải nhặc đến ở sản phẩm Máy Lọc nước được bán ở DDT Plus chính là Máy Lọc Nước Laser diệt triệt để đến 99% vi khuẩn nguồn nước ta sử dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỘC QUYỀN 3 NĂM VÀ CHẾ ĐỘ HẬU MÃI ĐẦY HẤP DẪN KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC TẠI DDT PLUS

Với mục tiêu thúc đẩy người dân Cà Mau nhanh chóng tiếp cận làm quen với những công nghệ tiên tiên, đảm bảo an toàn về chất lượng. Sản phẩm của DDT PLUS không chỉ chú trọng đến giá thấp mà còn chính sách bảo hành cho bà con vùng Cà Mau như: bảo hành thiết bị điện của máy lọc lên đến 3 năm và những chi tiết như R.O mỗi lần thay sẽ được bảo hành 3 tháng. Chính sách đổi trả củng được DDT Plus ưu đãi khi áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày đầu tiên sử dủng máy bị sự cố.

Chính sách hậu mãi củng vô củng độc đáo. Khi mua sản phẩm của DDT Plus bà con sẽ được vệ sinh miễn phi Máy Lọc Nước mỗi 3 tháng một lần giúp duy trì độ bền, năng suất hoạt động củng như đảm bảo chất lượng Máy Lọc Nước.

Thông điệp người sáng lập

Làm sao để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng? Làm sao để người tiêu dùng sử dụng được những sản phẩm chất lượng đúng giá? Làm sao để một tỉnh thành tận cùng tổ quốc phát triển mạnh mẽ và tiếp cận với những kênh bán hàng trực tuyến?

Khác khao kiến thiết tỉnh nhà trở nên phát triển mạnh mẽ đưa việt nam nói chung và tỉnh cà mau nói riêng tiếp cận được các thành tưu, công nghệ, và các sản phẩm chất lượng cao cấp CEO Phan Võ Khánh Duy – Dịch Vụ Giải Pháp Truyền Thông DDT Plus đã xây dựng và định hướng phát triển thành công ty thương mai đa nền tảng. Cung cấp toàn diện giải pháp cho từng cá nhân và doanh nghiệp . từ những thiết bị công nghệ như camera, Máy tính, Laptop, PC, hệ thống điện,… đến marketing online như website, đồ họa, chạy quản cáo, SEO WEB, và các dịch vụ sửa chữa bảo hành tận nơi.

ỦNG HỘ MÁY LỌC NƯỚC CỦA DDT PLUS VÌ SỨC KHỎE CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN

Hiện tại đã có hơn 300 hộ gia đình chọn lắp đặt Máy Lọc Nước của DDT Plus và đang trong thời gian chăm sóc. Hơn 150 hộ chọn dịch vụ sửa chữa tận nhà của DDT Plus nhờ vào sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật cùng với chất lượng mang lại đến cho khách hàng không ai có thể phủ nhận được. DDT Plus làm việc vì quyền lợi và sức khỏe của chính bản thân và gian đình bạn hãy chọn mua Máy Lọc Nước được cung cấp bởi DDT Plus