Camera An Ninh

Camera An Ninh

Camera an ninh, camera dây, camera wifi được lặp đặt bởi DDT Plus. Đảm bao an ninh và sự an toàn cho bản thân và gia đình khách hàng ở Cà Mau và toàn quốc

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

VÌ SAO NÊN LỰA CHON CAMERA Camera Dây, Camera Ip, Camera Wifi DDT PLUS

Sở hữu Camera Dây, Camera Ip, Camera Wifi được lặp đặt bởi DDT Plus mang lại cho bạn một lợi ích vô cùng to lớn. Đảm bao an ninh và sự an toàn cho bản thân và gia đình khách hàng.

Camera Dây, Camera Ip, Camera Wifi được DDT Plus nhập từ những thương hiệu uy tính hàng đầu như: KB VISION, HIK VISION, DAHUA,… được đội ngũ kỹ thuật và đích thân Kỹ Sư kiểm nghiệm chất lượng đánh giá mức độ tương tác của từng sản phẩm. Đảm bảo phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu khách hàng.

Tín đến nay đã có hơn 500 khách hàng tin tưởng lắp đặt và mua tự lắp đặt Camera Dây, Camera Ip, Camera Wifi của DDT Plus.

Camera Dây, Camera Ip, Camera Wifi ở DDT PLUS ĐA DẠNG MẪU MÃ PHÙ HỢP MỌI NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Camera được bán ở DDT Plus gồm 3 loại chính:
+ Camera analog ( Camera dây, Camera bộ): giải pháp an toàn – tiết kiệm tổng thể – chi phí thấp cho khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, vừa, hộ gia đình. Camera analog ( Camera dây, Camera bộ) trọn bộ gồm có: từ 1 – 32 mắt camera ( tùy nhu cầu cần lắp), 1 đầu ghi, một ổ cứng, và một số phụ kiện kèm theo.
+ Camera Wifi: Giari pháp an toàn- đơn giản – chi phí thấp tuyệt đối dành cho các hộ gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ, chỉ có nhu cầu lắp đặt 1 -3 mắt. Quý khách hàng chỉ cần lắp thêm thẻ nhớ là có thể sử dụng.
+ Camera IP: Giải pháp an toàn tuyệt đối – bảo mật hiệu quả cao – tích hợp AI chống báo động giả dành cho các trang trại, doanh nghiệp vừa lớn. Camera IP trọn bộ từ 1 đến 256 mắt Camera Ip(tùy theo nhu cầu), 1 đầu ghi Camera Ip, 1 ổ cứng, 1 switch từ 6 – 256 cổng và 1 số phụ kiện kèm theo.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BẢO TRÌ ĐỘC QUYỀN – CHINH SÁCH HẬU MÃI DUY NHẤT

Camera Dây, Camera Ip, Camera Wifi được DDT Plus nâng cấp bảo hành độc quyền từ 3 – 5 năm đảm bảo vì quyền lợi khách hàng kèm theo những chính sách hậu mãi như: Miễn phí giải quyết sự cố kỹ thuật, Thu cũ đổi mới trợ giá lên đến 30 – 40% và nhiều chương trình ưu đãi khác.

LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ VÀ PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN BỘ HỆ THỐNG Camera Dây, Camera Ip, Camera Wifi

Hiểu được những khó khăn người tiêu dùng, toàn bộ hệ thống Camera Dây, Camera Ip, Camera Wifi sẽ được DDT Plus lắp đặt miễn phí và không tính phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo được chất lượng, mỹ quan cũng như , cam kết độ an toàn như đã tư vấn.

HỆ THỐNG CAMERA TÍCH HỢP AI CHỐNG BÁO ĐỘNG GIẢ – KHOAN VÙNG AN TOÀN

Điểm nổi bật khi trọn DDT Plus làm đơn vị lắp đặt khi mua sử dụng hệ thống Camera Dây, Camera Ip, Camera Wifi là có tích hợp công nghệ thông minh AI cho phép nhận biết khuôn mặt, Giám xác chuyển động và phát hiện ngay lập tức các hình vi đột nhập vào những khu vực đã khoanh vùng báo động.

ỦNG HỘ DDT PLUS ĐÓNG GÓP MỘT PHẦN BẢO VỆ AN NINH ĐỊA PHƯƠNG VÀ KHU VỰC

Tin đến thời điểm hiện tại tỷ lệ bắt được trộm do hệ thống Camera Dây, Camera Ip, Camera Wifi đạt tới 96% tổng các cuộc trộm và 4% còn lại đã và đang được các cơ quan chức năng hỗ trợ thụ lý.
Vì một quốc gia văn minh tiến bộ đẩy lùi những tệ nạn xã hội, ủng hộ DDT Plus lắp đặt Camera Dây, Camera Ip, Camera Wifi là quý khách hàng đã góp một phần bảo vệ bản thân, gia đình và nơi mình sinh sống.