Tin Tức Công Nghệ

Cách Tải Và Xem Sách Giáo Khoa Online Khi Không Thể Mua

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thời gian giãn cách xã hội kéo dài vì thế nhiều gia đình có con em đang chuẩn bị đi học hoặc học online không mua được sách giáo khoa DDT Plus xin được phép hướng dẫn một thủ thuật để Phụ huynh hoặc các em học sinh tìm học tham khảo mà không cần phải mình mua cực khổ nào.

Đầu tiên chúng ta truy cập vào trang web hanhtrangso.nxbgd.vn bằng trình duyệt web có trên điện thoại, laptop hoặc máy tính bảng.

Bước 1 để xem sách giáo khoa miễn phí
Bước 1 để xem sách giáo khoa miễn phí

Tiếp theo, chúng ta chọn Đăng ký để tạo tài khoản xem sách online. Ở giao diện này chúng ta cần khai báo chính xác thông tin và chọn trường đúng đối tượng học sinh hay giáo viên .

Bước 2 để xem sách giáo khoa miễn phí
Bước 2 để xem sách giáo khoa miễn phí

Sau khi đăng ký thành công chúng ta chọn đúng lớp đang học và chọn vào những quyển sách cần học để tải về. Mình ví dụ mình đang cần tìm học sách lớp 12 và môn mình cần học chính là môn tin học.

Bước 3 để xem sách giáo khoa miễn phí
Bước 3 để xem sách giáo khoa miễn phí

Khi tìm đúng lớp và sách cần học chúng ta chọn kích hoạt -> nhập mã kích hoạt đã mua từ nhà xuất bản -> tải xuống.

Bước 4 để xem sách giáo khoa miễn phí
Bước 4 để xem sách giáo khoa miễn phí

Vậy là chúng ta đã thành công để có thể xem sách giáo khoa online mà không cần phải xếp hàng chờ đợi từa các cửa hàng hoặc nhà sách nữa. DDT Plus chúc quý thầy cô và các em học sinh có một năm học thành công và đạt nhiều thành tích trước tình hình dịch bệnh hiện nay. Rất mong nhận được nhiều đóng góp ý kiến thừ phía người đọc.

Duy Phan

 

Metadata bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.